Trước tiên, Gốm Sứ Mỹ Nghệ Bát Tràng Hoàng Gia - Gia dụng - Tâm Linh- Phong Thủy - Quà Tặng xin gửi đến quý khách hàng, anh em bạn bè gần xa lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.
Gốm Sứ Mỹ Nghệ Bát Tràng Hoàng Gia - Gia dụng - Tâm Linh- Phong Thủy - Quà Tặng chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm chính hãng của Bát Tràng đến tay người tiêu dùng. Những người muốn mua những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, chất lượng cao.
- Chúng tôi luôn chọn những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất
- Chúng tôi luôn tìm và hướng tới những đối tác muốn kinh doanh và tạo những dịch vụ tốt nhất cho người Việt Nam.
- Sự uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
Gốm Sứ Mỹ Nghệ Bát Tràng Hoàng Gia - Gia dụng - Tâm Linh- Phong Thủy - Quà Tặng có trụ sở chính tại 175 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM và với tiêu chí khách hàng là người thân nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.
Mọi sản phẩm đều được cam kết chất lượng tuyệt hảo và độ tinh xảo đỉnh cao từ bàn tay lành nghề của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Mỗi chi tiết đều được hoàn thiện theo định hướng Chân – Thiện – Mỹ.
Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên quy mô toàn quốc với hệ thống giao hàng tận nơi tiện lợi và nhanh chóng. Niềm đam mê gốm sứ sẽ được lan tỏa trên mọi nẻo đường, làm ấm mọi không gian.